5 Lời Khuyên Cho Bạn Tạo Lời Kêu Gọi Hành Động Hấp Dẫn

Tạo cụm từ CTA không cần phải quá đặc biệt. Hãy nhớ rằng, tất cả những gì bạn cần làm là đưa cho độc giả một bước tiếp theo để thực hiện sau khi xem content của các bạn.

Cho dù đó là 1 đăng ký, chuyển liên kết tải xuống, mua sắm hàng hoặc tin nhắn, hãy đảm bảo lời kêu gọi hành động của bạn có liên quan đến content mà bạn chia sẻ và có ý nghĩa cho các mục tiêu tiềm năng của doanh nghiệp trong kế hoạch truyền thông marketing.

1. Cài đặt ngay

Một cách tuyệt vời khác để dùng các cụm từ gọi hành động trên những kênh mạng xã hội hoặc bài viết là bằng cách thêm một buton trực tiếp vào bài đăng hoặc quảng cáo của chúng ta.

Cụm từ hành động - cài đặt ngay

Khi tạo quảng cáo, bạn có thể chọn buton CTA nào mà bạn muốn dùng. Đó là một cách hoàn hảo để thêm một gợi ý hành động trong quảng cáo của các bạn.

Không hẳn tất cả mọi người sẽ đọc chú thích của bạn hay xem tất cả những cách mà bạn đã làm  nhưng nó vẫn rất cần thiết để bao gồm CTA. Việc có một nút đặc biệt với cụm từ gọi hành động ngăn nắp & thu hút sẽ gây thú vị cho người xem và có thể giúp cho có nhiều click chuột hơn trước

2. Gửi tin nhắn

Đòi hỏi người tiêu dùng của các bạn chủ động liên lạc là một cách tuyệt vời để đưa họ tới mục tiêu cuối cùng. Nếu ai đó sốt ruột về việc tham gia và mua sắm hàng hoặc đăng ký dịch vụ, thì việc này liên quan họ hơn và chúng rất quan trọng

 

Cụm từ hành động - gửi tin nhắn

Facebook giúp bạn thuận lợi đặt nút Gửi tin nhắn ở đầu trang đơn vị của công ty, ngay bên dưới Hình ảnh bìa của chúng ta.

Các bạn thậm chí có thể dùng hình ảnh bìa của mình như một CTA rõ ràng hơn nữa, bằng cách sử dụng những yếu tố văn bạn dạng hoặc thiết kế để thông báo cho mọi người biết về dịch vụ của doanh nghiệp hoặc một mũi tên chỉ vào buton Gửi tin nhắn.

3. Cơ hội sau cùng

Một cách hoàn hảo khác để tạo cảm giác cấp bách trong đối tượng của bạn là bằng cách cho họ biết rằng đây là Khuyến Mãi, bán sản phẩm hoặc sản phẩm có giới hạn thời gian. Không có gì khiến quý khách hàng nhấp chuột như nhận ra họ có thể bỏ lỡ điều gì đó.

Cụm từ hành động – cơ hội cuối cùng

Đầu tiên, nó thiết lập một ngày bán sản phẩm duy nhất. Thứ nhì, nguồn cung có thể không kéo dài vĩnh viễn. Nếu ai đó muốn một cây nến giảm thêm 50%, họ cần phải hành động ngay tức thì.

4. Tải xuống không tính phí

Làm cho người đọc cảm thấy bất ngờ? Cung cấp cho họ một cái gì đó miễn phí. Kết hợp một ebook, danh sách check, bảng cheat, mẫu hoặc content có ích khác và cung cấp dưới dạng vận tải xuống không tính tiền là một cách tuyệt vời để khiến độc giả của bạn hành động.

Cụm từ hành động - tải về miễn phí

Mặc dù quý khách thường muốn ghép cái này với một CTA toàn diện như tải xuống ebook không lấy phí của bạn ngay hiện nay, nhưng Chỉ Cần từ "miễn phí" thao tác để lôi cuốn sự chú ý của bạn.

Cung cấp cho người theo dõi của bạn một cái gì đó miễn phí giúp công ty của công ty nổi trội trong tâm trí họ bởi họ có thể thu được thông báo có giá trị từ quý khách mà không cần phải rút ví ra.

Hẳn nhiên, chúng ta có thể dễ dàng cung cấp ứng dụng tải xuống không tính tiền để đổi lấy thông tin email và thêm chúng vào danh sách email của doanh nghiệp, nhưng đó là một điểm thuận lợi hơn nhiều so với mua sắm hàng. Hình như, theo cách này, đơn vị của doanh nghiệp luôn đứng đầu và bạn có thể thực hiện lời kêu gọi hành động trong email.

9. Đặt thắc mắc

Khi bạn đặt câu hỏi, liệu nó có tác động tới nội dung bạn đã chia sẻ hay bạn thực sự hỏi người đọc về kiến thức của họ hay không, đó là một lời kêu gọi hành động để người xem của chúng ta tương tác và trả lời.

 

Cụm từ hành động - đặt câu hỏi

Yêu cầu đầu vào đối tượng của doanh nghiệp. Tạo một lời kêu gọi hành động không phải là tất cả về việc khiến khách hàng của bạn làm điều gì đó cho bạn, như đăng ký nhận bản tin của công ty hoặc mua hàng.

CTA là 1 cách hoàn hảo để bạn giao tiếp với khách hàng và xây dựng mối quan hệ. Điều đó dẫn tới lòng chung thành của khách hàng và ghi nhớ tên thương hiệu  làm cho doanh nghiệp của được phổ biến rộng rãi hơn.

Bạn có thể đặt câu hỏi ở nhiều nơi, như trên Blog, website, đặc biệt là trên social, đừng đánh giá thấp sức mạnh của sự thúc đẩy quảng cáo truyền thông xã hội và coi chúng lỗi thời với người đọc của công ty. 

10. Đăng ký

Sau cuối, nhưng không kém phần quan trọng, là đăng ký. Đó là lời kêu gọi hành động tuyệt vời để khiến đối tượng của công ty đăng ký vào danh sách email của doanh nghiệp & nhận bản tin hoặc thông báo của các bạn.

Cụm từ hành động - đăng ký

Nếu bạn sẽ sử dụng CTA này, bạn cần biết rõ để vì sao khách hàng nên đăng ký, họ sẽ nhận được lợi ích gì khi làm điều này?

Hãy cho họ biết thông tin họ nhận được từ bạn bao gồm những gì và tại sao họ lại muốn đọc nó. Họ sẽ học được điều gì chứ? Họ sẽ nhận được một thỏa thuận tuyệt vời hoặc mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bằng cách đăng ký? Bạn có share nội dung độc quyền với danh sách email của bạn?

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1792 *