Google ra mắt trang web Covid-19

Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus Corona chủng mới, Google đã ra mắt trang web để thông báo cho công chúng về thông tin cần thiết liên quan đến chỉ dẫn và xét nghiệm Covid-19.

Trang web chuyên Covid-19 của Google chính thức đi vào hoạt động

Ảnh chụp màn hình

Theo Neowin, trang web https://www.google.com/covid19/ đang tập trung vào dịch bệnh tại Mỹ, cung cấp chi tiết các tài nguyên cùng liên kết liên quan đến đại dịch Covid-19 với hứa hẹn có sẵn ở nhiều ngôn ngữ và quốc gia hơn.

Trong bài đăng trên blog, Google cho biết: “Mọi người có thể tìm thấy thông tin dựa trên trạng thái, mẹo an toàn và phòng ngừa, xu hướng tìm kiếm liên quan đến Covid-19 và các tài nguyên khác cho các cá nhân, nhà giáo dục và doanh nghiệp. Ra mắt hôm nay tại Mỹ, trang web sẽ có sẵn ở nhiều ngôn ngữ cùng quốc gia hơn trong những ngày tới, và chúng tôi sẽ cập nhật trang web khi có thêm tài nguyên. Cùng với các sản phẩm và sáng kiến khác của chúng tôi, chúng tôi hy vọng những tài nguyên này sẽ giúp mọi người tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi mà họ đang quan tâm và nhận được sự giúp đỡ khi cần”.

Tuần trước, CEO Google Sundar Pichai tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng bằng sự hợp tác với chính phủ Mỹ, Google sẽ triển khai trang web về Covid-19 vào ngày 16.3. Tuy nhiên, các chỉ dẫn từ địa phương và chính phủ đã thay đổi đáng kể ngay sau thông báo buộc Google phải dời lịch phát hành trang web vào cuối tuần.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2738 *