Phim "Sinh tử" kết thúc, dàn diễn viên úp mở phần 2

Các diễn viên "Sinh tử" đều bày tỏ sự xúc động khi một đoạn đường dài đã chính thức khép lại. 

Tối 9.3, phim "Sinh tử" tập 80 đã chính thức lên sóng với kết thúc hợp lý cho các nhân vật. Nếu những tập trước đều là những cuộc đấu trí cam go thì tập cuối "Sinh tử" khiến khán giả lắng đọng với những cảm xúc về tình thân gia đình, tình cha con.

Sau hàng loạt những sai phạm, Trần Bạt (Chí Nhân), Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chịu án tử hình. Lê Hoàng nhận 25 năm tù giam và các bị cáo khác lần lượt là 20 năm, 10 năm tổng cộng là 125 năm cho các vụ án tại tỉnh Việt Thanh. 

Ngay khi kết thúc tập 80 "Sinh tử", nữ diễn viên Thuý Hà đã có những chia sẻ khá dài liên quan đến vai bà Hiền Phó Bí thư thường trực: "Hôm nay là tập cuối cùng của "Sinh tử", bao cảm xúc ùa về trong suốt thời gian quay phim. Với diễn viên, đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ trong đời làm nghệ thuật và chắc chắn rằng, tập cuối cùng chia tay khán giả cũng nôn nao và buồn lắm". 

Thuý Hà vào vai một Phó Bí thư thủ đoạn và cơ hội. Ảnh: CMH.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ nhất với đoàn phim chính là học thuộc lời thoại. "Học thuộc được lời thoại của "Sinh tử" có lẽ là điều sợ hãi nhất với tất cả diễn viên tham gia. Và người đồng hành học thoại nhiều nhất với Hà là anh Trọng Trinh (Bí thư Nhân). Cảm giác phải học thuộc lời của mình, của cả các nhân vật quay cùng và phải thuộc cả dấu chấm, dấu phẩy giờ này Hà vẫn hình dung ra được, có hôm học lời đến 1h sáng, 6h sáng đi quay quên sạch không còn một chữ nào", Thuý Hà chia sẻ thêm. 

Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng, đạo diễn Khải Hưng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng như cả ekip đã làm nên bộ phim này.

Trong khi đó, Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh úp mở về phần 2 "Sinh tử" khi chia sẻ: "Lệnh triệu tập. Nghe vạch kế hoạch chiến lược chuẩn bị phần 2 "Sinh tử". Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng cũng chia sẻ. Chia sẻ của Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh đã khiến nhiều khán giả tin tưởng bộ phim sẽ có phần 2. 

Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh chia sẻ ảnh với đạo diễn Đỗ Thanh Hải và úp mở phần 2. Ảnh: CMH.

Trao đổi với Lao Động, nữ diễn viên Thanh Hương - vai nhà báo Hoàng Ngân cho biết: "Tôi chưa nghe thông tin về phần 2 tuy nhiên với sự ủng hộ, yêu thương nhiệt tình của khán giả, biết đâu phim sẽ có phần 2 thật. Vì kết phim "Sinh tử" hôm qua cũng có thể mở ra nhiều câu chuyện khác". 

Thanh Hương vào vai nhà báo Hoàng Ngân gan dạ. Ảnh: CMH.

Chia sẻ về việc phim đã kết thúc, Thanh Hương cho biết cô cũng rất xúc động khi xem tập 80 "Sinh tử": "Diễn viên của phim ai cũng rất xúc động vì quãng thời gian làm phim cũng rất vất vả. Đây là bộ phim 3K là khô - khó - khổ, đề tài khô cứng và làm phim rất khổ nhưng mọi người đều chiến đấu hết mình. Xét một cách khách quan, khi được khán giả đón nhận, là một diễn viên trong phim tôi cảm thấy khá hài lòng".

Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng chia sẻ: “Cuộc chiến Sinh tử đã xong giờ là một cuộc chiến khác“. Ảnh: FBNV. 

Đối với Thanh Hương, vai diễn Chủ tịch Trần Nghĩa của Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng là một vai diễn ấn tượng. Còn Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh lại là một người rất hợp vai với Bí thư Nhân. "Theo Hương, trong "Sinh tử", vai diễn nào cũng rất thành công vì đều đã hoá thân thành con người khác họ ngoài đời", nữ diễn viên chia sẻ thêm. 

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9643 *